Barya Citi Phố thương gia kiểu mẫu tại TP. Bà Rịa

gia ban nha pho barya citi

Định hướng trở thành một “Phú Mỹ Hưng” của TP. Bà Rịa, Dự án Barya Citi xuất hiện như một khu thương gia kiểu mẫu, thoả lòng mong đợi của khách hàng và giới đầu tư Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án Barya Citi
Dự án Barya Citi

Tại Barya Citi, chủ nhân tương lai của những căn hộ được thiết kế theo phong cách chuẩn châu Âu sang trọng – vừa sở hữu một không gian sống lý tưởng, vừa khẳng định đẳng cấp của những người thành đạt đã chạm đến đỉnh cao của thành công, rất biết cách tận hưởng cuộc sống.

Barya Citi còn dọn sẵn đường đầu tư chiến lược cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng khi toạ lạc tại trung tâm hành chính TP. Bà Rịa với 4 mặt tiền đường lớn, thuận lợi giao thương và kết nối đến mọi địa điểm vui chơi, mua sắm, học tập và làm việc lý tưởng.

Với nguồn vốn 11.615 tỷ đồng, trong giai đoạn 2018 – 2020 thành phố Bà Rịa hoàn thiện đô thị loại II và sẽ được nâng lên loại I trong giai đoạn 2020 – 2025, nhà phố thương mại Barya Citi trở thành điểm nóng, thu hút các nhà đầu tư nhờ:

✔ Nằm ngay trung tâm hành chính của TP, Bà Rịa
✔ Sở hữu tiện ích vượt trội như trung tâm thương mại, hồ bơi chuẩn Olympics, hệ thống nhà hàng, quầy bar thư giãn đẳng cấp, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em…
✔ Pháp lý rõ ràng minh bạch
✔ Khách hàng có thể nhận nhà ở ngay
✔ Kết hợp kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn như khách sạn, mở văn phòng công ty, nhà hàng – cà phê…

Website: https://baryaciti.nkland.vn/

Hotline: 0939 885 995

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Barya Citi
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Trả lời
Chat Zalo
0939.885.995