Bố trí không gian sống thoải mái cho căn hộ nhà bạn

khong gian song

Muốn bố trí không gian sống thoải mái cho căn hộ nhà bạn thì bạn cần biết những mẹo nhỏ và một số cách thiết kế đơn giản để mở rộng không gian sống.

Bố trí không gian sống thoải mái cho căn hộ nhà bạn phải bắt nguồn từ chính tính cách cũng như sở thích của bản thân bạn. Bạn cần phải đưa những sở thích cũng như những phá cách của mình hợp lý vào từng không gian sống trong nhà mà không khiến nó chật chội đi. Kết hợp với những mẹo và những cách thiết kế đơn giản để mở rộng không gian sống sẽ tạo nên một căn nhà mang phong cách của riêng bạn với không gian sống thoải mái nhất.

khong gian song
Bố trí không gian sống thoải mái cho căn hộ nhà bạn

Một số lưu ý khi bố trí không gian sống thoải mái cho căn hộ nhà bạn

Giải phóng không gian trong căn nhà

Thường những ngôi nhà nhỏ sẽ trông càng hẹp dần đi khi bạn bày trí quá nhiều đồ đạc trên nền nhà. Cách giải phóng không gian tốt nhất là dùng kệ và giá treo, loại tủ cao sát trần… để tiết kiệm không gian trên sàn nhà. Trên sàn, chỉ nên có những đồ chính yếu như giường ngủ, bàn ghế, bếp …

khong gian song
Chỉ bố trí những đồ chính yếu, cần thiết dưới sàn nhà

Thay đổi thiết kế trần nhà để tăng tiện ích

Hiện nay, thiết kế trần nhà bằng thạch cao rất được ưa chuộng tại các căn hộ có không gian sống hiện đại. Trần thạch cao dễ dàng thi công những thiết kế và thay đổi theo nhu cầu của chủ nhà. Thường thì trần thấp và bằng sẽ làm căn nhà trông hẹp và tù túng. Bạn có thể thiết kế trần có độ sáng cao, kết hợp với đèn ở ngay trên trần nhà sẽ khiến căn hộ trông cao lên đáng kể.

khong gian song
Trần thạch cao đáp ứng nhu cầu thiết kế đa dạng của bạn

Thiết kế trang trí nhà theo phong cách riêng của bạn

Tính cách của bạn có thể bộc lộ qua các hoa văn trên cửa, trên tường nhà hoặc trần nhà, đá lát nền nhà… Nếu bạn yêu thích đọc sách, hãy thiết kế một kệ sách lớn và cao để cất giữ những cuốn sách bạn yêu thích và tận dụng chúng để làm vách ngăn phòng. Như thế rất hữu ích và dễ sử dụng chúng giống như một vật trang trí và điểm nhấn cho vả căn hộ của bạn.

khong gian song
Thiết kế căn nhà mang phong cách của chính bạn

Tiện ích của những ngôi nhà bố trí không gian sống thoải mái

Bố trí không gian sống thoải mái cho căn hộ nhà bạn giúp bạn sở hữu một căn nhà theo phong cách của riêng mình mà lại tiện nghi hơn hẳn do không gian đã được mở rộng bởi những thiết kế sáng tạo, hiện đại, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí xây dựng.

Hiện nay, một căn nhà phù hợp với sở thích của bạn không nhất thiết phải tự xây, tự thiết kế như trước nữa. Những dự án căn hộ được bán trên thị trường hiểu rõ sở thích cũng như ý muốn của bạn và cho ra những căn hộ phù hợp và chỉ chờ bạn chuyển vào sống. Hãy bố trí không gian sống thoải mái cho căn hộ nhà bạn để có một cuộc sống đẹp của riêng mình.

Trả lời


Chat Zalo
0939.885.995