Dự án Barya Citi Vũng Tàu – Sức hút các nhà đầu tư

du an barya citi suc hut nha dau tu

Hiện nay thị trường bất động sản ngày càng diễn ra sôi nổi không chỉ tập trung ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,… mà những năm gần đây thị trường bất động sản cũng rất phát triển ở Vũng Tàu với hàng loạt các dự án khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà phố. Dự án  Barya Citi Vũng Tàu – Sức hút các nhà đầu tư.

du an barya citi vung tau
Dự án Barya Citi Vũng Tàu – sức hút các nhà đầu tư

Với một lợi thế Vũng Tàu là nơi được thiên nhiên ban tặng cho một cảnh quan vô cùng tuyệt vời. Hàng năm thu hút hàng nghìn lượt du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng cho nên nhiều người mới nói Dự án Barya Citi Vũng Tàu – sức hút các nhà đầu tư là từ đó mà ra.

Thông tin dự án Barya Citi Vũng Tàu

  • Tên dự án: Barya Citi Vũng Tàu.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Thịnh.
  • Đơn vị phát triển: Công ty cổ phần BĐS Danh Khôi.
  • Vị trí: đường Nguyễn Văn Cừ, phường Long Thành, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Quy mô: Xây dựng trên khu đất 8,7 ha, mật độ xây dựng là 40%.
  • Loại hình: Biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, nhà phố.
  • Ngân hàng: PVCombank.
  • Hình thức pháp lý: Sổ hồng – Sử dụng vĩnh viễn.
du an barya citi vung tau
Vị trí đẹp, thuận lợi

Vị trí đắc địa

Nằm ở đường Nguyễn Văn Cừ, phường Long Thành, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Barya Citi Vũng Tàu – Sức hút các nhà đầu tư là vì nằm ở một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc lưu thông, giao thương,… Mang lại sức hút lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh bởi tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai. Quỹ đất ở đây thì khá rộng lớn, giá đất thì không quá đắt như ở trung tâm thành phố.

du an barya citi suc hut nha dau tu
Nằm ở vị trí trung tâm

Dù được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai nhưng ở đây các dự án cũng chưa có nhiều. Chính vì lý do này mà làm cho sức hút với các nhà đầu tư đi trước là khá lớn và hấp dẫn.

Giao thông thuận lợi

Nếu nói sức hút các nhà đầu tư đến với dự án này là do vị trí và cảnh quan thiên nhiên thôi cũng là chưa đủ. Còn một vài yếu tố nữa đó là trong những năm gần đây vấn đề về giao thông ở Vũng Tàu cũng được cải thiện có rất nhiều thuận lợi. Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đi vào hoạt động, cao tốc, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á,… Rất gần với các hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện,…

du an barya citi vung tau giao thong thuan loi
Giao thông thuận lợi

Giá bán với mức không thể rẻ hơn 2,7 tỷ/căn . Đây là mức giá hấp dẫn đối với phân khúc Nhà phố cao cấp hứa hẹn sẽ mang lại sức hút cực kì mạnh mẽ với các nhà đầu tư.

Với những lợi thế trên, dự án Barya Citi Vũng Tàu – Sức hút các nhà đầu tư sẽ đem lại nhiều lợi nhuận và tiềm năng lớn cho Vũng Tàu ngày càng phát triển. Để biết thêm thông tin về dự án, bạn vui lòng truy cập vào Website: https://nkland.vn/du-an/du-an-barya-citi-vung-tau chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Barya Citi
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Trả lời
Chat Zalo
0939.885.995