Hướng phong thủy của dự án Barya Citi Vũng Tàu

tien ich noi khu barya citi vung tau

Hướng phong thủy của dự án Barya Citi Vũng Tàu là một trong những vấn đề không chỉ chủ đầu mà còn là của khách hàng quan tâm tới.

– Xem thông tin về dự án
+ Thông tin dự án Barya Citi Vũng Tàu
+ Vị trí dự án Barya Citi Vũng Tàu
+ Tiện ích Barya Citi Vũng Tàu
+ Lý do nên mua dự án Barya Citi

Hướng phong thủy đối với hầu hết mọi người khá là quan trọng bởi nó liên quan đến tài lộc của gia chủ, đó cũng là lí do vì sao mọi người đều lựa chọn và nhắc kĩ lưỡng trước khi mua nhà. Bạn đang có nhu cầu mua dự án Barya Citi Vũng Tàu và cũng đang thắc mắc không biết hướng phong thủy ở đó như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc cho bạn.

baryan citi vung tau
Khu căn hộ Barya Citi Vũng Tàu

Hướng phong thủy là gì?

Hướng phong thủy của căn hộ không phải đơn thuần là hướng của tòa nhà, hay hướng ban công hay hướng có tầm nhìn rộng nhất. Bản chất hướng phong thủy của căn hộ chính là nơi nạp khí cho căn nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tác động qua lại giữa con người và căn nhà, chứ không phải các yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Do vậy, hướng ban công hay cửa sổ hoàn toàn sai lầm, quan điểm lấy hướng của cả tòa nhà chung cư lại càng sai.

Hướng phong thủy của dự án Barya Citi Vũng Tàu

Cách TP Hồ Chí Minh 90km, Bà Rịa với chức năng là một đơn vị trung tâm hành chính – chính trị, nơi tất cả các cơ quan ban ngành làm việc cũng như là trung tâm thương mại dịch vụ của tỉnh và tiểu vùng. Bà Rịa có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng, vị trí cốt lõi của sự phát triển kinh tế của tỉnh và vùng Đông Nam Bộ. Bà Rịa là điểm giao của 3 quốc lộ (QL51, QL 55, QL 56), cao tốc Biên Hòa, Vũng Tàu, có hệ thống cảng biển đang phát triển.

Dự án Barya Citi Vũng Tàu có hướng phong thủy tốt

Barya Citi tọa lạc vị trí độc tôn, phát triển bền vững theo thời gian, mang lại trải nghiệm phọng cách sống đẳng cấp và hội tụ đây đủ các giá trị vượt trội, tạo nên một cộng đồng văn minh. Là nơi giao thương sầm uất, với các tuyến đường chính bao quanh dự án như Cách Mạng Tháng Tám, Trường Chinh, Nguyễn Văn Cừ, kết nói các tuyến QL 51, QL 55 và QL 56 đi Vũng Tàu, HCM, Đồng Nai, Bình Thuận. Barya Citi – trái tim của thành phố trẻ Bà Rịa đang chuyển mình bởi định hướng phát triển trở thành tổ hợp công nghiệp thương mại du lịch dịch vụ – Định hướng trở thành Thành phố Cảng sầm uất bậc nhất Đông Nam Á.

tien ich ngoai khu barya citi vung tau
Barya Citi Vũng Tàu có hướng phong thủy tốt, vị trí thuận lợi

Barya Citi Vũng Tàu nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, bao quanh bởi 2 trục đường chính là Trường Chinh và Cách mạnh tháng Tám, điểm nối của 3 quốc lộ 51, 55 và 56. Bao quanh Bary Citi là hệ thống tiện ích đầy đủ nhất gồm trường học các cấp, công viên, siêu thị, trung tâm hành chính, bệnh viện,… Đây là vị trí kim cương của thành phố Bà Rịa: cách cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu 300m, cách trung tâm hành chính tỉnh 500m; Đi Vũng Tàu chỉ 15 phút; cách Hồ Cốc Hồ Tràm chỉ 25 km; cách Cảng Cái Mép, cụm KCN 30km; Cách bệnh viện tỉnh 2,5km.

Hotline: 0939 885 995

Truy cập trang web: https://nkland.vn/du-an/du-an-barya-citi-vung-tau để biết thêm thông tin chi tiết!

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Barya Citi
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Trả lời
Chat Zalo
0939.885.995