Những ý tưởng thiết kế văn phòng trong phòng khách diện tích nhỏ

thiet ke ban lam viec trong nha

Ngày nay, có rất nhiều người sống và làm việc trong không gian rất nhó. Càng ngày càng có nhiều người đưa ra những ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình, thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ, bàn làm việc trong phòng bếp…. Tất cả tưởng như rất khó nhưng hoàn toàn có thể, Hôm nay tôi sẽ chia sẽ cho các bạn một số ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc trong phòng khách tiết kiệm tối đa diện tích, giúp bạn có một không gian làm việc thoại mái trong không gian đầy chật hẹp đó, giúp hiệu suất công việc của bạn tăng nhanh.

1. Phía sau ghế sofa

Không gian phía sau ghế sofa thường bị đánh giá thấp trong thiết kế nội thất và thường sẽ bị bỏ trống và không được sử dụng nhưng nó lại là ý tưởng thiết kế văn phòng hay và độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Đặt bàn làm việc mà bạn thích ở đó – nó có thể phù hợp với không gian hoặc khác biệt với một cái nhìn tương phản, độc đáo.

Thiet ke phong khach

Một phòng khách sang trọng cổ điển với một chiếc bàn nhỏ và tinh tế phía sau ghế sofa hoàn toàn phù hợp với kiểu trang trí văn phòng vừa tiết kiệm không gian vừa đạt hiệu quả về trang trí nội thất văn phòng ấn tượng.

Một mẫu bàn làm việc đơn giản màu trắng kiểu dáng đẹp và một chiếc ghế thiết kế lạ mắt thoáng mát phía sau ghế sofa phù hợp với không gian nhỏ và thậm chí làm cho nó tinh tế hơn và sang trọng.

thiet ke phong lam viec trong phong khach

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà này sử dụng không gian điểm mù phía sau ghế sofa, thường bị bỏ quên, và một bàn kính đánh lừa thị giác làm cho nó thoáng mát. Mẫu văn phòng này rất phù hợp với bạn nếu bạn có một ngôi nhà nhỏ.

thiet ke phong lam viec trong phong khach

Mẫu thiết với bàn gỗ kết hợp với màu sơn trung tính khiến phòng trông rất hiện đại và sang trọng.

thiet ke phong lam viec trong phong khach

Tiếp tục lại là cách thiết kế văn phòng tinh tế với phòng khách với bàn làm việc cổ điển và ghế cổ điển

phong lam viec trong phong khach

Một không gian văn phòng với một bàn lớn phía sau ghế sofa chiếm một phần của căn phòng

thiet ke ban lam viec trong phong khach

Bàn làm việc kiểu dáng đẹp màu trắng với đôi chân tối màu và ghế phù hợp và một chiếc ghế hoàn toàn phù hợp với phòng khách lấy cảm hứng từ đại dương mát mẻ. Phòng làm việc này hoàn toàn phù hợp với mùa hè đem lị cảm giác mát mẻ.

thiet ke ban lam viec trong phong khach

Cách thiết kế văn phòng với ý tưởng thiết kế sàn gỗ cổ điển và ghế bọc da nổi bật với màu sắc phòng khách trung tính, bàn làm việc đặt sau ghế sofa cạnh cửa sổ luôn tràn ngập ánh sáng như tiếp thêm năng lượng làm việc.

thiet ke ban lam viec trong nha

Mẫu phòng khách hiện đại đầy màu sắc với một chiếc bàn nhỏ hẹp phía sau chiếc ghế dài và một chiếc ghế cùng màu.

thiet ke phong lam viec trong nha

Mẫu bàn làm việc hiện đại, sang trọng và tinh tế cùng chiếc ghế thoáng mát sẽ là môi trường làm việc tuyệt vời có thể dành cho cả hi người cùng một lúc.

thiet ke ban lam viec trong nha

Phòng khách hiện đại và tự nhiên ấm cúng với bàn gỗ cổ điển phía sau ghế sofa

thiet ke phong lam viec trong nha

Một chiếc bàn gỗ hẹp  đặt phía sau ghế sofa và một chiếc ghế với màu sắc tương phản vô cùng nổi bật cộng với một chiếc đèn độc đáo sẽ là một trong các kiểu văn phòng làm việc tại nhà bạn nên tham khảo.

thiet ke phong lam viec trong phong khach

Một phòng khách mộc mạc cổ điển kết hợp với một bàn gỗ tự nhiên màu tuyệt đẹp và một chiếc ghế gỗ phù hợp được đặt phía sau ghế sofa. Chất liệu gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng và phù hợp làm nội thất phòng làm việc tại nhà.

thiet ke ban lam viec trong phong khach

Một chiếc bàn hiện đại một chiếc ghế phi thực là lý tưởng khiến văn phòng trong phòng khách này không chiếm quá nhiều diện tích phòng khách.

thiet ke ban lam viec trong phong khach

2. Cách thiết kế văn phòng trong phòng khách ở các vị trí khác

Một ý tưởng khác là đặt bàn làm việc cạnh cửa sổ hoặc ở góc cạnh cửa sổ. Ở đây văn phòng làm việc tại nhà sẽ luôn tràn ngập ánh sáng và nếu bàn làm việc ở phía sau không gian đi băng, nó còn tốt hơn nữa.. Trong những trường hợp như vậy, việc đặt bàn đòi hỏi sự tích hợp hoàn hảo, bạn nên tìm một số đồ nội thất phòng làm việc tại nhà phù hợp cùng màu sắc và kiểu dáng .

van phong phong khach

Một căn nhà thiết kế theo phong cách boho với chiếc bàn kê nổi bên cửa sổ được kết hợp trong phòng khách. Trong phòng đặt rất nhiều cây cảnh giúp mang không gian sống xanh vào nhà. Đây là một trong những mẫu phòng làm việc đẹp tại nhà bạn có thể tham khảo.

van phong phong khach

Một phòng làm việc nhỏ hẹp bên cửa sổ phía sau ghế sofa để luôn có được ánh sáng tối đa để bạn làm việc. Ánh sáng tự nhiên rất tốt cho bạn.

van phong phong khach

Một phòng khách tinh tế với một mẫu nhà văn phòng làm việc và đặt phía sau ghế sofa và kết hợp với một kệ sách tinh tế phù hợp ở góc. Tổng thể trong cách thiết kế văn phòng tại nhà này rất sang trọng và tinh tế.

Trả lời
Chat Zalo
0939.885.995