Phê duyệt xây dựng cầu phú xuân 2B

Vi tri cau phu xuan 2B nha be

Hiện nay, cầu phú xuân kết nối quận 7 và Nhà Bè trên tuyến đường Huỳnh Tấn Phát đã quá tải, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe nhất là vào buổi sáng và chiều tối, chưa kể đến những lúc trời mưa và triều cường dâng cao làm cho việc đi lại gặp rất nhiều khó khắn, vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế khu vực phía nam của Huyện Nhà Bè. Nên việc xây dựng cầu phú xuân 2B là rất cấp bách để Nhà bè có thể phát triển mạnh hơn.

Vi tri cau phu xuan 2B nha be
Vị trí cầu phú xuân 2B

Cầu phú xuân 2B nối liền Nguyễn Lương Bằng quận 7 và Huyện Nhà Bè là một trong những dự án cơ sở hạ tầng cấp thiết tại thành phố Hồ Chí Minh, Sở GTVT TP.Hồ Chí Minh đã có văn bản thông báo về kết quả thẩm định Dự án xây dựng cầu Phú Xuân 2BDự án xây dựng đường 15B, huyện Nhà Bè. Theo đó, Sở GTVT kết luận, thiết kế cơ sở công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng cầu Phú Xuân 2B và dự án xây dựng đường 15B, huyện Nhà Bè đủ điều kiện để tiếp tục triển khai các bước tiếp theo. Đối với trách nhiệm chủ đầu tư, tiến hành bàn giao ranh mốc dự án cho UBND huyện Nhà Bè thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng theo quy định.

Nhiều năm nay, hạ tầng thành phố HCM dù được cải thiện song đây vẫn là điểm khó của huyện Nhà Bè. Các tuyến giao thông của huyện chủ yếu theo chiều Bắc – Nam, thiếu hẳn các trục Đông – Tây. Địa bàn bị sông rạch chia cắt và nhiều cây cầu đã xuống cấp trầm trọng. Muốn Nhà Bè phát triển nhanh, cần có cầu Phú Xuân 2 nối liền đường Nguyễn Lương Bằng (quận 7) và các khu dân cư đang triển khai  ở phía Nhà Bè.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
56 người
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Trả lời
Chat Zalo
0939.885.995