Xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay

thiet ke khong gian song co gac xep

Xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay đang hướng về những căn nhà có thiết kế không gian mở, gia tăng diện tích sinh hoạt.

Xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay có nhiều sáng tạo và được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế các ngôi nhà hiện đại, phá cách và không gian nhỏ… Từ các không gian hẹp là nơi sáng tạo ra những ý tưởng về xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay. Giới trẻ ưa chuộng là thành phần ưa chuộng sử dụng những xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay nhất vì nó vừa tiết kiệm không gian, vừa trẻ trung và hiện đại

Xu huong thiet ke khong gian song hien nay
Xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay

Các xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay

Thiết kế các phòng liên thông với nhau

Thiết kế liên thông là các phòng, các không gian sống được bố trí xem lẫn với nhau mà không tách thành phòng riêng biệt. Điều này cho phép các thành viên trong gia đình giao tiếp với nhau trong các phòng khác nhau một các dễ dàng và thuận tiện hơn. Tạo cho bạn cảm giác không gian sống được mở rộng và tiện nghi hơn nhiều.

thiet ke khong gian song co gac xep
Thiết kế không gian sống có gác xép

Thiết kế thêm căn gác nhỏ

Những phòng nhỏ muốn thêm diện tích để làm kho, để đồ… hay thêm một nơi để riêng biệt với không gian sống chung ở phía dưới thì xây thêm một căn gác lửng là ý kiến tuyệt vời cho bạn.

Một căn gác lửng phía trên với cầu thang đi lên được làm nhỏ gọn và nép vào trong góc khuất sẽ làm tăng diện tích sử dụng cho người dùng trong khi đó, diện tích của ngôi nhà vẫn giữ nguyên.

thiet ke khong gian mo
Dùng vách ngăn để ngăn cách các không gian sống khác nhau

Thiết kế không gian mở với vách ngăn

Với những ngôi nhà thiết kế không gian mở thì không gian sống nối liền nhau và không ngăn cách, tạo ra sự liền mạch và rộng mở của ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phân chia rõ ràng từng không gian nhỏ trong ngôi nhà mà lại không muốn xây thành phòng riêng vì tốn chi phí và khiến căn nhà trông nhỏ đi rất nhiều thì vẫn có cách. Đó là vách ngăn hoặc những đường viền, các vật dụng có thể vừa sử dụng vừa ngăn không gian sống như: tủ đựng bát, nơi để TV…

thiet ke khong gian song hien dai
Thiết kế không gian sống hiện đại

Tiện ích của các ngôi nhà sử dụng xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay

Xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay mang đến cho ngôi nhà một vẻ hiện đại và phá cách hơn nhiều, đồng thời không gian sống được mở rộng tối đa có thể, tiết kiệm được chi phí và cho người ở cảm giác thoải mái hơn.

Thường thì các căn nhà mới xây của các bạn trẻ sẽ có xu hướng thiết kế không gian sống tiện ích như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mua các căn hộ xây và bán sẵn mà muốn sở hữu một ngôi nhà có xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay thì hãy tìm đến những dự án căn hộ chung cư mới. Đây là một lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích những xu hướng thiết kế không gian sống hiện nay.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Không gian sống
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Trả lời


Chat Zalo
0939.885.995